Sơ lược :

Lãng Mạn Giả Dối là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Comics24h. Tôi ghét cậu ta. Vì cậu ta vừa đẹp trai, vừa tốt bụng, học hành cũng tốt, quá hoàn hảo. Vậy nên bố tôi thích Nam Joo Ha hơn là một thằng con chẳng có gì như tôi. Dù vậy nhưng tôi nghĩ rằng họ không phải cha con ruột nên cũng chẳng sao, nhưng đến một ngày, bố tôi lại muốn nhận Nam Joo Ha làm con nuôi Nếu cứ để mọi chuyện như vậy, con trai út là Baek Kwon Young thấy rằng Nam Joo Ha sẽ khiến vị trí của cậu trở nên nguy hiểm. "Cậu, muốn ngủ cùng tôi không?" Nếu trở thành bạn tình với tôi, cậu sẽ không thể chấp nhận đề nghị từ cả hai phía, Nam Joo Ha, tính cách của cậu. "Cậu thích tôi mà?"

Xem thêm

Dạo này trang bắt đầu xuất hiện quảng cáo, quảng cáo popup nó sẽ chuyển đến một trang nào đó, bạn có thể chặn hoặc tắt nó đi. Mình thấy nó làm phiền bạn, nhưng quảng cáo là nguồn giúp mình duy trì trang. Chúng mình rất xin lỗi vì sự bất tiện này và mong cả nhà bỏ qua cũng như tiếp tục ủng hộ trang ạ!


Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Avatar
Super Boot
Chào các bạn

Truyện Lãng Mạn Giả Dối được cập nhật nhanh nhất và đầy đủ nhất tại Thiên Đường Truyện Tranh Đam Mỹ Online. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ Thiên Đường Truyện Tranh Đam Mỹ Online ra các chương mới nhất của truyện Lãng Mạn Giả Dối nhé.

Vui lòng Đăng Ký or Đăng Nhập để bình luận!

      Truyện cùng nhóm dịch