Sơ lược :

Nanji Ware wo Kouryaku Seyo là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Comedy, Truyện tranh 18+, Manga, Adult, Soft Yaoi, Mature, Yaoi được đăng tại ECLGT. Masahi là một nhân viên, đồng thời cũng là một người nghiện trò chơi điện tử. Hôm nay anh ấy định thử nghiệm một trò chơi khác thì đột nhiên một chàng hoàng tử xinh đẹp với chiếc đuôi và cặp sừng bước ra từ màn hình máy tính của anh ấy ?! Nhân loại. Ngươi không… ngủ… với ta sao? ” Cuộc hôn nhân định mệnh của một otaku trò chơi điện tử và một hoàng tử từ thế giới khác.

Xem thêm

Dạo này trang bắt đầu xuất hiện quảng cáo, quảng cáo popup nó sẽ chuyển đến một trang nào đó, bạn có thể chặn hoặc tắt nó đi. Mình thấy nó làm phiền bạn, nhưng quảng cáo là nguồn giúp mình duy trì trang. Chúng mình rất xin lỗi vì sự bất tiện này và mong cả nhà bỏ qua cũng như tiếp tục ủng hộ trang ạ!


Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Avatar
Super Boot
Chào các bạn

Truyện Nanji Ware wo Kouryaku Seyo được cập nhật nhanh nhất và đầy đủ nhất tại Thiên Đường Truyện Tranh Đam Mỹ Online. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ Thiên Đường Truyện Tranh Đam Mỹ Online ra các chương mới nhất của truyện Nanji Ware wo Kouryaku Seyo nhé.

Vui lòng Đăng Ký or Đăng Nhập để bình luận!

      Truyện cùng nhóm dịch