Sơ lược :

Tên Cặn Bã là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Smut, Yaoi được đăng tại Comics24h. Pil Gyeon, người đã lớn lên cùng với sự vương vấn Nanmu. Để tìm Nammu, cậu ấy bắt đầu làm những việc nguy hiểm mà không hề sợ hãi hay cảm giác tội lỗi. Và cuối cùng Nanmu, người bố thứ hai yêu quý cũng đứng trước mặt hắn. Hắn muốn biến Nanmu, người mà rốt cuộc hắn cũng tìm được thành của hắn nên đã tiếp nhận cân nhắc của bố ruột, Hwang Woosung. Đứng trên một bàn cân lắc lư, câu chuyện nguy hiểm giữa hai người đàn ông bắt đầu.

Xem thêm

Dạo này trang bắt đầu xuất hiện quảng cáo, quảng cáo popup nó sẽ chuyển đến một trang nào đó, bạn có thể chặn hoặc tắt nó đi. Mình thấy nó làm phiền bạn, nhưng quảng cáo là nguồn giúp mình duy trì trang. Chúng mình rất xin lỗi vì sự bất tiện này và mong cả nhà bỏ qua cũng như tiếp tục ủng hộ trang ạ!


Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Avatar
Super Boot
Chào các bạn

Truyện Tên Cặn Bã được cập nhật nhanh nhất và đầy đủ nhất tại Thiên Đường Truyện Tranh Đam Mỹ Online. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ Thiên Đường Truyện Tranh Đam Mỹ Online ra các chương mới nhất của truyện Tên Cặn Bã nhé.

Vui lòng Đăng Ký or Đăng Nhập để bình luận!

      Truyện cùng nhóm dịch